AnaEzine

e-mail: BigConversation@Zoho.com


.

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ( คลิกที่นี่ )
# 1) คุณสามารถแบ่งปันขโมยคัดลอกขายอะไรก็ได้ในหน้านี้หรือไม่?
# 2) อะไรที่นี่ของคุณ? การละเมิดลิขสิทธิ์ ...
# 3) เราไม่ใช่แพทย์ที่ได้รับอนุญาตหรือถูกกฎหมาย ...
# 4) เราไม่ได้รับอนุญาต ...

.

ฟรีทุกวัน !!!

บทภาพยนตร์วันนี้:

(click here)

.

.

ทำไมต้องใช้โปรแกรมฟรีของฉัน?

.

.

"การปรับปรุงความคล่องอย่างรวดเร็วในทันที!"

.

"สคริปต์ 3 นาทีนี้มี 3 ข้อต่อไปนี้:

#1 ช่วยให้คุณคล่องแคล่ว

#2ได้หากคุณใช้งานได้อย่างคล่องแคล่ว ทำให้คุณคล่องแคล่วอย่างรวดเร็วหากคุณยังไม่คล่อง

#3 ปรับปรุงสำเนียงของคุณและให้การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องแม้หลังจากที่คุณพูดได้อย่างคล่องแคล่ว! "

.


หยุดการจ่ายเงินสำหรับบทเรียน!
พูดภาษาใด ๆ ได้ทันที! *
เปลี่ยนได้อย่างคล่องแคล่วอย่างรวดเร็ว! **

* ตอนแรกคุณจะพูดโดยใช้สคริปต์ไม่ใช่ด้วยตัวคุณเอง
** จำเป็นที่คุณสามารถอ่านออกเสียงในภาษานั้นได้แล้ว

.

คำแนะนำ:

.

ทำเพียง 3 นาทีต่อวัน!

.

การอ่านเพียงบทเดียวต่อวัน (หรือเพียงไม่กี่วันต่อสัปดาห์) จะทำให้คุณคล่องแคล่ว! สคริปต์มีความยาวเพียง 3 นาที แต่จำไว้ว่า: พูดคุยกับปากของคุณ (เปิดปากของคุณ)! ใช้ภาษาของคุณ!

.

โปรดจำไว้ว่า:

.

# 1) ลืมการออกเสียง! **

.

# 2) อย่าพยายามเข้าใจ! **

.

** นี่พิสูจน์ได้ด้วยเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ (ดูที่แหล่งข้อมูลของฉันที่ด้านล่างของหน้านี้และ e-books ฟรีของฉัน) !!! คุณไม่ได้พยายามที่จะเรียนรู้ภาษาคุณไม่ได้พยายามที่จะตีความภาษา และคุณไม่ได้พยายามที่จะสร้างผลงานด้านไวยากรณ์ เหตุผลที่คุณใช้โปรแกรมนี้เป็นเพราะคุณต้องการ "พูด" ภาษาเช่นภาษาพื้นเมือง! ไม่ต้องกังวลความเข้าใจที่สมบูรณ์แบบและความสามารถในการแปลมาเมื่อคุณเริ่มคล่อง เน้นการพูดคล่อง: การพูดและไม่มีอะไรอื่น ในโรงเรียนคุณจะได้เรียนรู้สิ่งอื่น ๆ ทั้งหมด โรงเรียนยังคงมีความสำคัญ ฉันแค่ให้ความสามารถในการพูดภาษา

.

หมายเหตุ: โปรดจำไว้ว่า 2 กฎ! ละเว้นการออกเสียง อย่าพยายามเข้าใจสิ่งที่คุณอ่าน เพียงแค่อ่านออกมาดัง ๆ พยายามอ่านตามปกติ ข้ามคำที่คุณไม่สามารถออกเสียงได้ (อย่าลืม: ข้ามคำที่คุณไม่สามารถออกเสียงได้) อย่าชะลอตัวลง! ก้าวที่มั่นคงเป็นสิ่งสำคัญ นี่คือสิ่งที่ทำให้คุณคล่องแคล่ว ความเข้าใจการออกเสียงปีในโรงเรียนมีความสำคัญ แต่มีเพียงส่วนเล็ก ๆ เท่านั้น พูดเสมอมาก่อนในเด็กเรียนภาษาของตนเอง เรียนรู้จากธรรมชาติ! ทำเช่นนี้และคล่องแคล่ว!

.

ฟรีทุกวัน !!!

บทภาพยนตร์วันนี้:

( click here )

.

------

.

ฟรีทุกวัน !!!
ที่นี่:

( click here )

.

------

.

นี่คือความลับของฉัน:

.

ฉันจะใช้ภาษาต่างๆได้ 6 ภาษา (และอื่น ๆ ) อย่างไร ฟรีฉันให้โปรแกรม 3 นาทีที่ฉันใช้ (ฟรีตลอดไป)! เพียง 3 นาทีต่อวัน (หรืออย่างน้อยทุกวัน ๆ หรือ 3 วันต่อสัปดาห์) การอ่านสคริปต์ 3 นาทีของฉัน (ฟรี) ทำให้คุณคล่องแคล่วรวดเร็วและถาวร!

.

อ่านหนึ่งในสคริปต์ 3 นาทีของฉันในแต่ละวัน (หรือ 3 วันต่อสัปดาห์) เป็นเวลา 2 สัปดาห์และถ้าคุณเห็นการปรับปรุงอย่างมากในความคล่องแคล่วของคุณแล้วโปรดทำเช่นนี้สำหรับส่วนที่เหลือของชีวิตของคุณ! ฟรีเสมอที่นี่ รับประกัน: คุณจะพูดได้อย่างคล่องแคล่วภายในไม่กี่เดือน (คนส่วนใหญ่จะคล่องแคล่วภายในสองสัปดาห์) และถาวร! ไม่เคยสูญเสียความสามารถในการพูดได้อย่างคล่องแคล่วอีกครั้ง!

.

ถ้าคุณจบการศึกษาแล้ว (จากมหาวิทยาลัย ฯลฯ ) ... อย่ากลับไปเป็นครั้งที่สอง!

.

นั่นคือสิ่งที่ผู้คนกำลังทำอยู่เมื่อพวกเขาเรียนภาษาเป็นวรรคเป็นเวร! มันวิกลจริต! ทำไมคุณต้องเรียนซ้ำอีกครั้ง ในโรงเรียนของรัฐเช่นโรงเรียนมัธยมและโรงเรียนประถมคุณได้รับการศึกษาที่ยอดเยี่ยมและโดยเฉลี่ยได้เรียนรู้คำศัพท์ภาษาต่างประเทศ 20,000 คำและประโยคไวยากรณ์วลีการพูดคุยและอื่น ๆ มันจะกลายเป็นเรื่องที่ต่อต้านการทำทั้งหมดนี้อีกครั้ง ในความเป็นจริงสถาบันหรือไม่กี่หลักสูตรไม่สามารถให้คุณมากกว่า 20,000 คำพร้อมกับทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณได้เรียนรู้แล้ว!

.

และคุณกำลังทำอะไรอยู่ ทำไม?

.

นอกจากนี้ถ้าคุณยังอยู่ในโรงเรียนยังไม่จบการศึกษาโปรแกรมของฉันจะทำให้คุณขอบในการเรียนรู้และการสอบที่ไม่มีใครอื่นในชั้นเรียนของคุณมี ลองจินตนาการถึงสิ่งที่ต้องการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศเมื่อคุณสามารถพูดได้อย่างคล่องแคล่ว! นั่นคือสิ่งที่ฉันให้คุณ! ไม่ใช้ไวยากรณ์ไม่ใช่คำศัพท์ แต่อย่างใด

.

โรงเรียนยังคงมีความสำคัญยังคงมีความสำคัญ (แต่อย่าทำซ้ำสองครั้งหรือสามครั้ง)

.

สำหรับผู้ที่ยังคงอยู่ในโรงเรียน ... คุณสามารถทำสิ่งที่ไม่มีนักเรียนคนอื่นหรือจบการศึกษาได้: คุณสามารถพูดภาษาได้อย่างคล่องแคล่ว (มากกว่า 50% ของโลกไม่สามารถพูดภาษาที่สองได้น้อยกว่า 13% สามารถพูดได้ 3 ภาษาซึ่งน้อยกว่า 3% สามารถพูดได้ 4 ภาษาความเป็นจริงที่เลวร้ายยิ่งเลวร้ายยิ่งกว่าที่คุณได้รับการบอกจากสื่อและโลกทางวิชาการที่ยังไม่ได้ผลิตรายงานเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่ได้จากการศึกษาปกติไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่จะทำให้คุณ อาชีพที่ดีหรือรับรองคนเร่ร่อน)

.

และเมื่อคุณจบการศึกษา ...

.

เมื่อคุณจบการศึกษาทำด้วยตัวคุณเองโปรดอย่ากลับไปทำซ้ำหลักสูตรเดียวกันเป็นครั้งที่สองและสาม! นั่นคือสิ่งที่ผู้คนกำลังทำอยู่! เพราะพวกเขาไม่รู้ว่าทำไมพวกเขาศึกษาภาษาต่างประเทศเป็นเวลา 10 ปีในชีวิตของพวกเขาและยังไม่สามารถพูดได้! พวกเขาคิดว่าการทำซ้ำหลักสูตรร้อยครั้งจะทำให้พวกเขาคล่องแคล่ว ... nope!

.

ความจริงที่น่าเศร้า:

.

ไม่มีใครจบการศึกษาจากโรงเรียนที่มีความสามารถในการพูดภาษาที่สองที่พวกเขาได้เรียนรู้? มีเพียงไม่กี่คน เกือบไม่มีใครสามารถ (โรงเรียนไม่ได้รายงานผล แต่ความจริงที่ว่ามัธยมศึกษาเพื่อการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศเป็นอุตสาหกรรมพันล้านดอลลาร์ต่อประเทศเป็นหลักฐานว่าไม่มีใครจะกลายเป็นได้อย่างคล่องแคล่วจากประสบการณ์การศึกษาครั้งแรกของพวกเขา)!

.

ดังนั้นพวกเขาจึงกลับไปเป็นครั้งที่สองและสาม!

.

และหลังจาก 20 ปีของการทำซ้ำหลักสูตรการใช้จ่ายหลายพันดอลลาร์พวกเขาก็ยังไม่สามารถพูดภาษาได้ น้อยกว่า 13% ของคนทั่วโลกสามารถพูดภาษาที่สาม ... และนั่นหมายความว่านักเรียนส่วนใหญ่ยังคงติดอยู่พยายามที่จะเรียนรู้ภาษาที่สอง!

.

ไม่ต้องกังวล! คุณไม่ต้องการอะไร!

.

นี่คือทั้งหมดที่คุณต้องการ! และได้ฟรี !!! คุณพบแล้ว! ยินดีต้อนรับสู่อนาคต! ขอแสดงความยินดี!

.

นี่คือตัวเลือกของคุณ:
สองตัวเลือก (เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง):

.

# 1) $ 200 ( click here )

.

# 2) ฟรี!  ฟรี!  ฟรี!

.

ขอบคุณที่ซื้อสคริปต์เหล่านี้! อย่างไรก็ตามถ้าคุณมีสคริปต์ของเราฟรีจากใครสักคนขอบคุณพวกเขามาก! และแน่นอนพวกเขาอยู่เสมอฟรีที่นี่ที่เว็บไซต์ของเรา! แต่ละวัน! กลับมาในแต่ละวันสำหรับบทใหม่ เราแทนที่สคริปต์เหล่านี้ด้วยสคริปต์ใหม่ในแต่ละวัน! เราจะทำอย่างนี้ตลอดไป! สำหรับส่วนที่เหลือของชีวิตของคุณ! บอกเพื่อนของคุณ! พาทุกคนมาที่นี่ ให้ลิงก์ดังกล่าว หากคุณต้องการซื้อสินค้า ... การเป็นสมาชิก ตลอดชีพจะมีเพียง $ 200 เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ไม่เคยใช้จ่ายเงินอีกครั้งอีกครั้ง !!! ในฐานะสมาชิกคนหนึ่ง เราจะนำเสนอสคริปที่น่าสนใจเป็นเวลา 1 เดือนสำหรับทุกช่วงชีวิตที่เหลือของคุณ !!! คุณไม่จำเป็นต้องกลับมาที่เว็บไซต์นี้อีกเลย!

.

เรามีเพียง 15 ภาษาโลกที่ดีที่สุดในขณะนี้ ภาษาเหล่านี้เป็นภาษาที่เด่นเนื่องจากมีคนพูดถึงอย่างน้อยหนึ่งคนทั่วโลก คุณควรเรียนรู้สิ่งเหล่านี้ก่อน หากมีภาษาที่คุณต้องการซึ่งเราไม่ได้นำเสนอโปรดติดต่อเราที่ BigConversation@Zoho.com และแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการภาษาใด เราสามารถนำเสนอบริการดังกล่าวแก่ผู้ที่ได้รับการเป็นสมาชิกตลอดชีพ 200 เหรียญและจะใช้เวลา 2 สัปดาห์ในการสร้างสคริปต์สำหรับภาษาใหม่ อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำให้ทุกคนกลายเป็นภาษาที่เด่นกว่า 15 อันดับแรกก่อนที่จะกังวลเกี่ยวกับภาษาที่ไม่มีใครพูดในโลก เพราะสำหรับเราทุกอย่างเกี่ยวกับการสื่อสาร เราเริ่มต้น บริษัท นี้โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวมโลกเป็นหนึ่งในครอบครัวทั่วโลกผ่านการสื่อสารระดับโลก ข้อร้องเรียนที่ 1 จากสถานที่ทำงานวันนี้ขาดการสื่อสาร นี่เป็นข้อร้องเรียนอันดับ 1 ในการแต่งงานและครอบครัว เราเชื่อว่าการสื่อสารที่ดีและการศึกษาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถแก้ปัญหาทั้งหมดของโลกรวมทั้งมลภาวะสงครามโรคความยากจนความอดอยากและอาชญากรรม เมื่ออุกกาบาตขนาดใหญ่ครั้งต่อไปมาทำลายโลกนี้จะไม่เป็นสัตว์ที่ช่วยเราได้ เราจำเป็นต้องใช้ประโยชน์จากการเป็นมนุษย์โดยการเรียนรู้เป็นครั้งแรกในการสื่อสารทั่วโลก

.

- ชาวจีน
- ฮินดู
- ภาษาอังกฤษ
- ภาษาสเปน
- ภาษาฝรั่งเศส
- เยอรมัน
- โปรตุเกส
- อินโดนีเซีย
- ญี่ปุ่น
- เกาหลี
- รัสเซีย
- ภาษาสวาฮิลี
- ภาษาตากาล็อก
- ไทย
- ภาษาเวียดนาม

.

Free! Free! Free!

.

โปรแกรมฟรีของเรา!

.

หยุดการจ่ายเงินสำหรับบทเรียน!
พูดภาษาใด ๆ ได้ทันที! *
เปลี่ยนได้อย่างคล่องแคล่วอย่างรวดเร็ว! **
* ตอนแรกคุณจะพูดโดยใช้สคริปต์ไม่ใช่ด้วยตัวคุณเอง
** จำเป็นที่คุณสามารถอ่านออกเสียงในภาษานั้นได้แล้ว

.

.

บอกเพื่อนของคุณว่าเรามีสองตัวเลือก:

.

# 1) ฟรี !!! (ทุกวันที่เว็บไซต์ของเรา)

.

# 2) สมาชิก อายุการใช้งาน $ 200: ( คลิกที่นี่ )

.

สคริปต์ฟรีอยู่ที่เว็บไซต์ของเราเสมอ (เพิ่มทีละวัน) ข้อแตกต่างเพียงประการเดียวก็คือการเป็นสมาชิกตลอดชีพจะทำให้คุณได้รับสคริปต์ตลอดทั้งเดือนที่ส่งถึงคุณทุกเดือนตลอดช่วงชีวิตที่เหลือ (รวมถึงจดหมายข่าวรายเดือนการรักษาพิเศษและอื่น ๆ ) และคุณได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากเรา ติดต่อเราหากคุณมีคำถามใด ๆ

.

สคริปต์คืออะไร?

.

สคริปต์เหล่านี้ให้คุณ 3 ข้อ: รักษาความคล่องในการทำงานของคุณหากคุณใช้งานได้อย่างคล่องแคล่ว ทำให้คุณคล่องแคล่วอย่างรวดเร็วหากคุณยังไม่คล่อง ให้การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องแม้หลังจากคุณคล่อง

.

โบนัส: สคริปต์เหล่านี้ได้รับการออกแบบเพื่อปรับปรุงสำเนียงของคุณด้วย! ใช่ วิธีการลับที่ฉันได้เรียนรู้และนำมาปฏิบัติเมื่อสอนภาษาต่างประเทศในอเมริกาใต้และเอเชียเมื่อฉันอายุน้อยกว่าที่มีประสิทธิภาพมากดังนั้นตอนนี้ฉันจึงแชร์ความลับนี้กับคุณ! นอกจากนี้ผมใช้วิธีการที่ตัวเองเพื่อต้นแบบหลายภาษารวมทั้งภาษาพื้นเมืองของฉันเอง!

.

ฟรีทุกวัน !!!

บทภาพยนตร์วันนี้:

( click here )

.

------

.

ฟรีทุกวัน !!!
ที่นี่:

( click here )

.

------

.

ทำไมและวิธีการทำงานนี้

.

ด้านที่ยากที่สุดในการเรียนรู้ที่จะพูดภาษาใหม่คือการเอาชนะความปรารถนาที่จะแปลทุกคำทุกประโยคและคิดเกี่ยวกับไวยากรณ์ ฯลฯ การกระทำเหล่านี้จะชะลอการพูดของคุณ เป็นอย่างมาก! เป็นไปไม่ได้ที่จะมีการสนทนาถ้าคุณกำลังพยายามย้อนกลับและแปลคำและประโยคทุกครั้ง ไวยากรณ์ใช้ในห้องเรียนและแก้ไขการเขียนของคุณ การพูดต้องเป็นไปตามธรรมชาติ สมองของคุณต้องตอบสนองต่อความเร็วฟ้าผ่า มันต้องเรียบ โดยธรรมชาติ

.

เพื่อช่วยให้คุณเอาชนะแนวโน้มอันยิ่งใหญ่นี้ฉันได้สร้างสคริปต์พิเศษ แนวโน้มที่เป็นอันตรายนี้เป็นเหตุผลอันดับ 1 ที่ทำให้ 70% ของผู้คนในโลกนี้ไม่สามารถพูดภาษาที่สองได้ และ 30% ที่สามารถพูดภาษาที่สองไม่สามารถพูดได้อย่างคล่องแคล่ว เกือบทั้งหมด. เพราะพวกเขาไม่มีโอกาสที่จะฝึกพูดและเพราะพวกเขาช้าลงเพื่อพยายามแปลทุกสิ่งทุกอย่าง นักฆ่าบทสนทนาคือไวยากรณ์ หากคุณกำลังพยายามทำให้คำพูดและประโยคและการออกเสียงของคุณสมบูรณ์แบบคุณจะชะลอการสนทนาของคุณลงอย่างมาก ผู้ฟังของคุณจะเบื่อและเดินออกไป

.

สคริปต์เหล่านี้มีองค์ประกอบที่ช่วยปรับปรุงความสามารถในการทำความเข้าใจของคุณ แต่แดกดันไม่ได้หมายความว่าคุณจะแปลอะไร ฉันได้ทำให้มันเกือบจะเป็นไปไม่ได้สำหรับคุณที่จะแปลสคริปต์เหล่านี้ เพราะฉันต้องการให้คุณมุ่งความสนใจไปที่สิ่งเดียวเท่านั้น: อัตราการเคลื่อนไหว คุณพูดเร็วแค่ไหน? ช้าเกินไป? เร็วเกินไป? และมันเรียบ?

.

ฉันได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้แทบจะเป็นไปได้สำหรับคุณในการแปลและทำความเข้าใจว่าสคริปต์เหล่านี้เป็นอย่างไร เรื่องนี้ได้รับการพลิกคว่ำคว่ำและเกือบจะถูกทำลาย ถ้าคุณลองแปลหรือทำความเข้าใจกับสิ่งที่คุณอ่านคุณจะบ้าไปและเริ่มดึงผมออกจากศีรษะของคุณ และไม่ได้! อย่าแม้แต่จะลอง! เพียงแค่มุ่งเน้นไปที่การอ่านออกมาดัง ๆ ด้วยความเร็วที่สม่ำเสมอการไหล ไม่เร็วเกินไปไม่ช้าจนไม่ราบรื่น

.

และประโยคที่ได้รับการจัดการ พวกเขาได้รับการเปลี่ยนแปลงโดยเจตนา เพื่อให้สะท้อนความเป็นจริง ในห้องเรียนทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณอ่านนั้นสมบูรณ์แบบสมบูรณ์แบบมากเกินไปฆ่าเชื้อฆ่าเชื้อได้ นั่นไม่ใช่ความเป็นจริง คุณจะไม่พร้อมสำหรับความเป็นจริงของชีวิตถ้าทุกอย่างที่คุณได้เรียนรู้อยู่ในห้องเรียน คนไม่พูดอย่างดี พวกเขาไม่ได้เขียนอย่างสมบูรณ์ นั่นเป็นความจริงเท่านั้น ถ้าคุณฟังเฉพาะประโยคที่สมบูรณ์แบบในห้องเรียนแล้วคุณจะไม่เข้าใจสิ่งที่คนจริงๆพูดในโลกแห่งความเป็นจริง คนในชีวิตจริงไม่ได้พูดว่า "ร่มเป็นสีม่วง" หรือ "รถสีแดง" เป็นต้นพวกเขาไม่ได้พูดว่า "สวัสดีครับครับผมดีใจมากที่ได้พบคุณและฉันจะช่วยได้อย่างไร คุณเป็นทุกสิ่งทุกอย่างที่ดีสำหรับคุณในวันที่สวยงามที่สุดนี้ที่เรากำลังมีอยู่หรือไม่ "ไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้ยกเว้นในภาพยนตร์เก่า ๆ ที่ล้าสมัย

.

ฟรีทุกวัน !!!

บทภาพยนตร์วันนี้:

( click here )

.

------

.

ฟรีทุกวัน !!!
ที่นี่:

( click here )

.

------

.

หนังสือเรียนส่วนใหญ่ถูกเขียนขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อนที่คุณจะอ่าน พวกเขาได้รับการเผยแพร่เมื่อ 15 ปีก่อนที่คุณจะอ่าน และคุณอาจไม่จบการศึกษาจากโรงเรียนหรือได้รับการประกอบอาชีพและเริ่มใช้สิ่งที่เรียนรู้ไปจนกระทั่งไม่กี่ปีต่อมา กล่าวได้ว่าทุกสิ่งที่คุณเรียนรู้ในโรงเรียนล้าสมัย พวกเขาไม่เข้าใจว่าภาษามีการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยในแต่ละปี ทุกๆ 5 ปีภาษามีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ทุกปีไม่น้อยกว่า 10 สำนวนหายไป และ 10 คำ และ 10 ประโยค พวกเขากำลังเปลี่ยนแปลงหรือเปลี่ยนหรือลดลง เพราะเวลาเปลี่ยนไป หลังจาก 5 ปีที่มี 50 สำนวน 50 คำ 50 ประโยค คุณรู้คำใหม่หรือเปล่า? สำนวนใหม่หรือไม่? ประโยคใหม่? ไม่ใช่ไม่ใช่ถ้าคุณเรียนภาษาในห้องเรียนโดยใช้หนังสือเรียนของวิทยาลัย และหนังสือเหล่านั้นที่อายุ 20 ปีเป็นฉบับแก้ไขหนังสือเล่มก่อน ๆ ที่อายุ 20 ปี มีการปรับปรุงบางอย่างเพื่อลองปรับปรุงให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ดังนั้นรากฐานและเนื้อหาส่วนใหญ่ในหนังสือเล่มนั้นจึงมีอายุ 40 ปี ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมโรงเรียนใช้เช็คสเปียร์และพระคัมภีร์สอนภาษาอังกฤษ เพราะพวกเขาไม่มีความคิด

.

สคริปต์ของฉันไม่ใช่บทเรียนของครู นี่คือเหตุผล:

.

มีข้อผิดพลาดมากมายสิ่งที่สำคัญคือประโยคจำนวนมากถูกตัดออกหรือไม่สมบูรณ์ซึ่งตรงกับที่เราพูดในชีวิตจริง คุณสังเกตเห็นว่าแต่ละบทประกอบด้วย 3 ส่วนที่เหมือนกัน เพื่อให้คุณมีโอกาสทำซ้ำทุกๆ 3 ครั้ง การทำเช่นนี้จะช่วยเพิ่มสำเนียงของคุณ

.

ฉันจะให้คุณหนึ่งส่วนและขอให้คุณอ่านอีกครั้งสองครั้ง แต่ฉันได้ค้นพบว่าคนส่วนใหญ่ขี้เกียจขี้เกียจทำภาระหนักเกินไป ดังนั้นเพื่อความสะดวกสบายความรู้สึกสบายและความยับยั้งชั่งใจของคุณฉันได้ไปข้างหน้าและใส่ไว้ 3 ครั้งดังนั้นคุณจะไม่ค่อยสังเกตเห็น

.

ฟรีทุกวัน !!!

บทภาพยนตร์วันนี้:

( click here )

.

------

.

ฟรีทุกวัน !!!
ที่นี่:

( click here )

.

------

.

ส่วนใหญ่ของความผิดพลาดเหล่านี้การทำซ้ำและการปรับปรุงอื่น ๆ ที่คุณจะไม่สังเกตเห็น แต่สมองของคุณจะ คุณจะสังเกตเห็นเป็นวันที่ผ่านไปว่าบทหลายรูปแบบเรื่องราวที่เชื่อมต่อกับเรื่องราวในบทอื่น ๆ ที่คุณจะอ่าน (จงใจวางไว้ข้างหลังและคว่ำ), สมองของมนุษย์ที่มีความสามารถในการใส่มันทั้งหมดเข้าด้วยกัน ; นี้บังคับให้สมองของคุณทำงานที่ซับซ้อนมากขึ้น

.

สคริปต์เหล่านี้มีเจตนาไม่เป็นระเบียบ มีบางคำขึ้น สคริปต์เหล่านี้โดยเจตนาไม่ทำให้รู้สึกใด ๆ ส่วนใหญ่ นี่คือการทำลายนิสัยของคุณในการแปลและทำความเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณอ่าน คุณไม่สามารถ เนื่องจากไม่มีสคริปต์ใดทำให้รู้สึกใด ๆ

.

เรื่องราวซับซ้อนมากคำพูดไร้สาระและประโยคมากมายไม่สมบูรณ์ บางประโยคจะถูกยกขึ้นไปยังบรรทัดถัดไปและบรรทัดถัดไป ตัวแปรเหล่านี้ทั้งหมดที่ฉันวางไว้ในสคริปต์เหล่านี้จะทำให้สมองของคุณยืดตัวทำงานหนักคิดนอกกรอบบิดค้นหาระบุแก้ไขแปลตีความและทำความเข้าใจ

.

การศึกษาในชั้นเรียนมักจะทำให้สิ่งต่างๆง่ายสมบูรณ์แบบโดยปราศจากการยอมรับความล้มเหลวหรือความเปลี่ยนแปลง ชีวิตจริงไม่สมบูรณ์แบบไม่เป็นภาษาก็เหมาะเฉพาะในห้องเรียน

.

ฟรีทุกวัน !!!

บทภาพยนตร์วันนี้:

( click here )

.

------

.

ฟรีทุกวัน !!!
ที่นี่:

( click here )

.

------

.

นั่นเป็นเหตุผลที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคล่องแคล่วและไม่เข้าใจสิ่งที่พวกเขาได้ยินทางวิทยุภาพยนตร์ภาพยนตร์หรือที่ทำงานในโลกแห่งความเป็นจริง เมื่อพวกเขาพร้อมที่จะยอมรับความเป็นจริงแล้วพวกเขาก็จะประสบความสำเร็จในขั้นตอนแรกในการสื่อสารที่แท้จริง

.

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่านหรือดาวน์โหลด e-Book "Why This Works" ฟรีที่เว็บไซต์ "AnaEzine" ของฉันและได้ฟรี และคุณสามารถแจกจ่ายให้กับเพื่อนของคุณได้ฟรีด้วย คุณสามารถค้นหาได้จากสถานที่ใดต่อไปนี้ (หรือเพียงชื่อ Google "AnaEzine" และคุณจะพบฉันและไซต์ของฉันได้อย่างง่ายดาย):

.

http://www.anaezine.webs.com
http://www.anaezine.net
http://www.jaybeacham.com
http://www.benarnold4u.webs.com
http://www.anaezine.simplesite.com

.

e-mail: BigConversation@Zoho.com
e-mail: Contact@AnaEzine.net
e-mail: JayBeacham@JayBeacham.com

.

ความผิดพลาดข้อผิดพลาดการทำซ้ำ ฯลฯ ควรจะทำให้สมองของคุณทำงานหนักขึ้นไม่ได้ขี้เกียจและกลายเป็นทักษะที่มีความแตกต่างกันในตำแหน่งเวลาการตั้งค่าบุคคลบุคคลบทบาท ฯลฯ สมองของคุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติม จากข้อผิดพลาดที่ฉลาดกว่าจะจากรายการคำศัพท์ ฯลฯ

.

ฟรีทุกวัน !!!

บทภาพยนตร์วันนี้:

( click here )

.

------

.

ฟรีทุกวัน !!!
ที่นี่:

( click here )

.

------

.

คำแนะนำง่ายๆ:

.

เพียง 3 นาทีในการอ่าน!

แต่ละบทมีชื่อว่า "วันที่ 1" และ "วันที่ 2" และ "วันที่ 3" เป็นต้น ... คุณเริ่มต้นด้วยการอ่าน "วันที่ 1" แล้ววันรุ่งขึ้นคุณจะอ่านว่า "วันที่ 2" เป็นต้น ถ้าคุณทำเพียงไม่กี่วันในแต่ละสัปดาห์ก็ไม่เป็นไรนั่นก็เพียงพอแล้วที่จะกลายเป็นภาษาพูดได้คล่องคล่องรักษาการทำงานให้ราบรื่นและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

.

โบนัส:

.

โปรดส่งอีเมลหรือติดต่อฉันเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการอะไร! เราให้ประโยชน์มากมายแก่คุณและเพื่อนฝูงและทุกคน สคริปต์ฟรีเสมอไปที่เว็บไซต์ของเราตลอดไป อย่างไรก็ตามหากคุณมีสมาชิกตลอดชีพคุณจะได้รับสคริปต์ตลอดทั้งเดือนที่ส่งถึงคุณทุกเดือนตลอดชีวิตที่เหลือ

.

สมาชิกอายุการใช้งาน $ 200: ( คลิกที่นี่ )

.

.

รู้สึกอิสระที่จะแชร์บทสนทนาของเรากับคนอื่น ๆ และคุณสามารถแจกหนังสือ e-books ของเราได้ฟรี! หลังจากที่คุณมอบให้เพื่อนของคุณแล้วพวกเขาจะขอบคุณคุณตลอดชีวิตที่พูดได้หลายภาษา! หากเคยคุณต้องการอะไรหรือมีคำถามโปรดติดต่อฉันหรือบุคคลอื่นจาก บริษัท ของฉันทางอีเมลและเราจะดูแลทุกความต้องการของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นสมาชิกตลอดชีพเพียง $ 200 เราจะดูแลคุณทุกเดือนตลอดชีวิตที่เหลือเป็นรางวัลและความกตัญญูของเราสำหรับการใช้ประโยชน์จากโปรแกรมนี้ให้เต็มที่!

.

คุณเป็นแฟนตัวยงของเราและตอนนี้พวกเราเป็นแฟนตัวยงของคุณมากที่สุด! เราภักดีต่อลูกค้าของเรา! เรายินดีต้อนรับข้อเสนอแนะทั้งหมดและถ้าคุณต้องการอะไรติดต่อเราได้ตลอดเวลา! เราอยู่ที่นี่เสมอสำหรับคุณ

.

ขอขอบคุณที่ซื้อสคริปต์เหล่านี้ หรือถ้าคุณได้รับนี้ฟรีจากคนขอบคุณพวกเขามาก!

.

.

บอกเพื่อนของคุณว่าเรามีสองตัวเลือก:

.

# 1) ฟรี !!! (ทุกวันที่เว็บไซต์ของเรา)

.

# 2) สมาชิก อายุการใช้งาน $ 200: ( คลิกที่นี่ )

.

สคริปต์ฟรีอยู่ที่เว็บไซต์ของเราเสมอ (เพิ่มทีละวัน) ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือการเป็นสมาชิกตลอดชีพจะทำให้คุณได้รับสคริปต์ทั้งเดือนที่ส่งถึงคุณทุกเดือนตลอดช่วงชีวิตที่เหลือ (รวมถึงจดหมายข่าวรายเดือนการรักษาพิเศษและอื่น ๆ ) และคุณได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากเรา ติดต่อเราหากคุณมีคำถามใด ๆ

.

ฟรีทุกวัน !!!

บทภาพยนตร์วันนี้:

( click here )

.

------

.

ฟรีทุกวัน !!!
ที่นี่:

( click here )

.

------

.

ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชม!

--AnaEzine--

.

http://www.anaezine.webs.com
http://www.anaezine.net
http://www.jaybeacham.com
http://www.benarnold4u.webs.com
http://www.anaezine.simplesite.com

.

e-mail: BigConversation@Zoho.com
e-mail: Contact@AnaEzine.net
e-mail: JayBeacham@JayBeacham.com

.

.

.

ติดต่อฉันได้ตลอดเวลา !
-CEO Jay Beacham
 
BigConversatio@Zoho.com
(ฉันจะตอบกลับภายใน 48 ชั่วโมง)

.

.

.

.

ขอขอบคุณ!

โปรดกลับมาทุกวัน!

www.AnaEzine.webs.com

.

.

.

กรุณาบันทึก, พิมพ์, แบ่งปัน, Tweet, โพสต์, บุ๊คมาร์คเว็บไซต์นี้!

.

.

anaezine.webs.com Webutation

.

.

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ( คลิกที่นี่ )
# 1) คุณสามารถแบ่งปันขโมยคัดลอกขายอะไรก็ได้ในหน้านี้หรือไม่?
# 2) อะไรที่นี่ของคุณ? การละเมิดลิขสิทธิ์ ...
# 3) เราไม่ใช่แพทย์ที่ได้รับอนุญาตหรือถูกกฎหมาย ...
# 4) เราไม่ได้รับอนุญาต ...

.

.

谢谢! धन्यवाद ! Thank you!

---AnaEzine--


亚太地区 - 한국 지역 - 日本地域
कॉर्पोरेट - ขององค์กร - کارپوریٹ
Corporate - корпоративный
Unternehmen - Entreprise

Jaydon LLC, USA (GLOBAL)
Ivins, Utah 84738
CEO Jay & Donald Beacham
Email: BigConversation@Zoho.com
www.AnaEzine.webs.com

BlueMorpho LLC, USA (L'EUROPA)
Buffalo, Wyoming 82834
CEO Walter R.
Email: Contact@AnaEzine.net
www.AnaEzine.net

AnaEzine LLC (中国/대한민국/日本)
CEO 张赛 Sai Zhang
Email: jackgreen@126.com
www.AnaEzineChina.Wordpress.com

Chimayi LLC (এস এশিয়া/एस एशिया/इंडिया/پاکستان)
CEO Vijay Sikh

Email: BigConversation@Zoho.com
www.AnaEzine.webs.com

Макс Park LLC (კავკასია/Балкански/Россия)
CEO Макс Park
Tbilisi, Georgia
Email: BigConversation@Zoho.com
www.AnaEzine.webs.com

Bliss LLC (AFRIKA/አፍሪካ/આફ્રિકા)
CEO Omar & Ebrima & Manneh
Email: bajerreh_17@live.com
www.AnaEzine.webs.com

Sampaio LLC (América del Sur/BRASIL)
CEO W.Sampaio
Email: BigConversation@Zoho.com
www.AnaEzine.webs.com

AnaEzine LLC (ประเทศไทย/កម្ពុជា/Việt/MANILA/JAKARTA)
CEO CJ
Email: cyrelszone@gmail.com
www.AnaEzine.webs.com

.

.

.

รูปภาพและเนื้อหาทั้งหมดจะถูกใช้โดยได้รับการยินยอมตามที่เราทราบอย่างไรก็ตามหากคุณไม่เห็นด้วยหรือต้องการเครดิตหรือค่าชดเชยที่เหมาะสมหรือการนำออกและขอโทษจากเราโปรดติดต่อ CEO Jay Beacham ทันทีที่: BigConversation@Zoho.com

.

.