AnaEzine

e-mail: BigConversation@Zoho.com

.

Disclaimer: ( bấm vào đây )
# 1). Bạn có thể chia sẻ, ăn cắp, sao chép, bán bất cứ thứ gì trên trang này?
# 2). Có điều gì ở đây không? Vi phạm bản quyền...
# 3). Chúng tôi không phải là bác sĩ, được cấp phép, cũng không hợp pháp ...
#4). Chúng tôi không được ủy quyền ...

.

Miễn phí hàng ngày !!!

Kịch bản hôm nay:

(click here)

.

.

Tại sao lại sử dụng chương trình miễn phí của tôi?

.

.

"Ngay lập tức cải thiện đáng kể về sự lưu loát!"

.

Các tập lệnh 3 phút này cung cấp cho bạn 3 điều:

#1 Duy trì sự lưu loát của bạn nếu bạn đã thông thạo.

#2 Làm cho bạn thông thạo rất nhanh nếu bạn không thông thạo.

#3 Cải thiện giọng nói của bạn và cung cấp cho bạn cải tiến liên tục ngay cả sau khi bạn thông thạo!

.


Dừng học phí!
Nói bất kỳ ngôn ngữ nào ngay! *
Trở thành nhanh chóng, vĩnh viễn! **

* Lúc đầu, bạn sẽ nói bằng cách sử dụng các kịch bản, không phải của riêng bạn.
** Yêu cầu rằng bạn đã có thể đọc to bằng ngôn ngữ đó.

.

Hướng dẫn:

.

Chỉ làm 3 phút mỗi ngày!

.

Đọc chỉ một kịch bản mỗi ngày (hoặc chỉ một vài ngày mỗi tuần) sẽ giúp bạn thông thạo! Một kịch bản chỉ dài 3 phút. Nhưng hãy nhớ: Nói với miệng của bạn (mở miệng của bạn)! Sử dụng lưỡi của bạn!

.

Nhớ lại:

.

# 1). Hãy quên đi cách phát âm! **

.

# 2). Đừng cố hiểu! **

.

** Điều này được chứng minh khoa học để làm việc (xem nguồn của tôi ở dưới cùng của trang này, và sách điện tử miễn phí của tôi)! Bạn không cố học ngôn ngữ, bạn không cố giải thích ngôn ngữ. Và bạn không phải cố gắng để tạo ra một công trình văn phạm. Lý do bạn sử dụng chương trình của tôi là vì bạn muốn "nói" ngôn ngữ, giống như một người bản xứ! Đừng lo lắng, một sự hiểu biết hoàn hảo và khả năng dịch ra khi bạn trở nên thông thạo. Tập trung vào việc trở nên thông thạo: Nói, và không gì khác. Ở trường bạn sẽ học tất cả những thứ khác. Trường học vẫn còn sống còn. Tôi chỉ cho bạn khả năng nói được ngôn ngữ.

.

Lưu ý: Nhớ hai quy tắc đó! Bỏ qua phát âm. Đừng cố hiểu những gì bạn đang đọc. Đơn giản chỉ cần đọc to. Hãy cố gắng đọc ở tốc độ bình thường. Bỏ qua bất kỳ từ nào bạn không thể phát âm (nhớ: Bỏ qua bất kỳ từ nào bạn không thể phát âm). Đừng chậm lại! Một tốc độ ổn định là quan trọng. Đây là điều làm cho bạn thông thạo. Hiểu, phát âm, năm học đều là yếu tố quan trọng nhưng chỉ là một phần nhỏ. Nói luôn luôn là điều đầu tiên trong việc học ngôn ngữ của một đứa trẻ. Học hỏi từ thiên nhiên! Làm điều này và trở nên thông thạo!

.

Miễn phí hàng ngày !!!

Kịch bản hôm nay:

( click here )

.

------

.

Miễn phí mỗi ngày!
Ngay chỗ này:

( click here )

.

------

.

Đây là bí mật của tôi:

.

Làm thế nào để tôi lưu lại 6 ngôn ngữ khác nhau (và hơn thế nữa)? Miễn phí Tôi cho bạn chương trình 3 phút mà tôi sử dụng (miễn phí mãi mãi)! Chỉ cần 3 phút mỗi ngày (hoặc ít nhất mỗi ngày hoặc 3 ngày một tuần). Đọc các kịch bản 3 phút của tôi (miễn phí) giúp bạn nhanh nhẹn, và vĩnh viễn!

.

Đọc một trong 3 tập lệnh phút của tôi mỗi ngày (hoặc 3 ngày mỗi tuần) trong 2 tuần và nếu bạn thấy sự cải thiện đáng kể về sự lưu loát của mình thì hãy làm việc này trong suốt quãng đời còn lại! Luôn luôn tự do ở đây. Bảo đảm: Bạn sẽ hoàn toàn thông thạo trong vòng vài tháng (hầu hết mọi người trở nên thông thạo trong vòng hai tuần). Và vĩnh viễn! Không bao giờ mất khả năng nói trôi chảy nữa!

.

Nếu bạn đã tốt nghiệp (từ trường đại học, vân vân) ... Đừng trở lại lần thứ hai!

.

Đó là những gì mọi người đang làm khi họ tham gia các khóa học ngôn ngữ và hơn và hơn nữa! Đó là điên rồ! Tại sao lặp lại các lớp bạn đã thực hiện? Trong các trường học công lập như trường trung học và trường tiểu học, bạn được học một cách tuyệt vời và trung bình đã học được 20.000 từ của một ngoại ngữ và các câu tương ứng, cấu trúc ngữ pháp, các cụm từ, cuộc trò chuyện, v.v. Nó sẽ là phản tác dụng để làm tất cả những điều đó một lần nữa. Trên thực tế, một viện hoặc vài khóa học không thể cho bạn hơn 20.000 từ cùng với mọi thứ bạn đã học!

.

Và vậy bạn đang làm gì vậy? Tại sao?

.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn đi học, chưa tốt nghiệp, chương trình của tôi sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế về việc học và thi mà không ai khác trong lớp của bạn có. Hãy tưởng tượng những gì nó giống như để học một ngoại ngữ khi bạn đã có thể nói nó lưu loát! Đó là những gì tôi cho bạn! Không phải là ngữ pháp, không phải từ vựng, không gì cả, chỉ là phần nói.

.

Trường vẫn còn quan trọng, vẫn còn quan trọng (nhưng không làm nó hai lần hoặc gấp ba lần).

.

Đối với những người vẫn còn đang đi học ... bạn có thể làm điều mà không một sinh viên hoặc sinh viên tốt nghiệp nào có thể làm được: Bây giờ bạn có thể nói được ngôn ngữ lưu loát (Hơn 50% thế giới không thể nói được thứ tiếng, ít hơn 13% Có thể nói được 3 ngôn ngữ, ít hơn 3% có thể nói được 4 ngôn ngữ Các thực tế tồi tệ tệ hơn những gì bạn đã được giới truyền thông và giới hàn lâm nói rằng vẫn chưa đưa ra báo cáo về kết quả cuối cùng của một nền giáo dục thường xuyên cho dù đó Một sự nghiệp tuyệt vời hoặc đảm bảo vô gia cư).

.

Và khi bạn tốt nghiệp ...

.

Khi bạn tốt nghiệp, làm cho mình một ưu, không trở lại và lặp lại các khóa học cùng một lần thứ hai và thứ ba! Đó là những gì mọi người đang làm! Bởi vì họ không biết tại sao họ học ngoại ngữ trong 10 năm của cuộc đời và vẫn không thể nói được! Họ nghĩ rằng việc lặp lại khóa học một trăm lần sẽ làm cho họ lưu loát ... nope!

.

Sự thật đau buồn:

.

Có ai tốt nghiệp từ trường với khả năng nói được thứ tiếng mà họ học được không? Chỉ có một vài. Hầu như không có ai có thể (trường học không báo cáo về kết quả, tuy nhiên thực tế là giáo dục trung học để học ngoại ngữ là một tỷ đô la cho mỗi quốc gia là bằng chứng cho thấy không có ai trở nên thông thạo từ kinh nghiệm giáo dục đầu tiên của họ)!

.

Và họ quay lại lần thứ hai và thứ ba!

.

Và sau 20 năm làm lại các khóa học, chi tiêu hàng ngàn đô la, họ vẫn không thể nói được ngôn ngữ. Ít hơn 13% người trên thế giới có thể nói một thứ tiếng thứ ba ... và do đó có nghĩa là hầu hết sinh viên vẫn còn khó khăn cố gắng tìm hiểu rằng ngôn ngữ thứ hai!

.

Đừng lo lắng! Bạn không cần bất cứ điều gì!

.

Đây là tất cả những gì bạn cần! Và nó hoàn toàn miễn phí! Bạn tìm thấy nó! Chào mừng bạn đến với tương lai! Xin chúc mừng!

.

Đây là những lựa chọn của bạn:
Hai lựa chọn (chọn một):

.

# 1). $ 200 ( click here )

.

# 2). Miễn phí! Miễn phí! Miễn phí!

.

Cảm ơn bạn đã mua các tập lệnh này! Tuy nhiên, nếu bạn có kịch bản của chúng tôi miễn phí từ ai đó, cảm ơn họ rất nhiều! Và tất nhiên họ luôn có quyền tự do tại đây tại trang web của chúng tôi! Mỗi ngày! Hãy trở lại mỗi ngày để có một kịch bản mới. Chúng tôi thay thế các tập lệnh này bằng các tập lệnh mới mỗi ngày! Chúng tôi sẽ làm việc này mãi mãi! Đối với phần còn lại của cuộc sống của bạn! Hay noi vơi bạn be của bạn! Mang mọi người đến đây. Cung cấp cho họ liên kết. Nếu bạn muốn thực hiện mua hàng ... một thành viên suốt đời chỉ là $ 200 chỉ là một khoản thanh toán một lần; Không bao giờ chi tiêu một đô la nữa !!! Là một thành viên chúng tôi cung cấp một giá trị của toàn bộ tháng kịch bản cho bạn vào đầu mỗi tháng cho phần còn lại của cuộc đời bạn! Bạn sẽ không cần phải quay lại trang web này nữa!

.

Chúng tôi chỉ cung cấp 15 ngôn ngữ hàng đầu thế giới ngay bây giờ. Đây là những ngôn ngữ chiếm ưu thế bởi vì ít nhất một trong số chúng được nói bởi tất cả mọi người trên toàn thế giới. Bạn nên học những thứ này trước. Nếu có ngôn ngữ mà bạn cần mà chúng tôi không cung cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại BigConversation@Zoho.com và cho chúng tôi biết bạn cần ngôn ngữ nào. Chúng tôi chỉ có thể cung cấp dịch vụ cho những người có được một thành viên suốt đời $ 200 và phải mất 2 tuần để chúng tôi tạo ra các kịch bản cho một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên mọi người nên thông thạo 15 ngôn ngữ ưu tiên hàng đầu trước khi lo lắng về những ngôn ngữ mà không ai trên thế giới nói. Bởi vì đối với chúng ta, đó là tất cả về giao tiếp. Chúng tôi bắt đầu công ty này với mục tiêu đoàn kết thế giới như một gia đình toàn cầu thông qua giao tiếp toàn cầu. Đơn khiếu nại số 1 từ nơi làm việc hôm nay là sự thiếu giao tiếp. Đó cũng là khiếu nại số một trong hôn nhân và gia đình. Chúng tôi tin rằng truyền thông tốt hơn và đặc biệt là giáo dục có thể giải quyết tất cả các vấn đề của thế giới bao gồm ô nhiễm, chiến tranh, bệnh tật, nghèo đói, đói nghèo và tội phạm. Khi thiên thạch lớn tiếp theo đến để tiêu diệt trái đất, nó sẽ không phải là những con vật cứu chúng ta. Chúng ta cần tận dụng lợi thế của con người bằng cách học cách giao tiếp trên toàn cầu.

.

- Trung Quốc
- tiếng Hindi
- Anh
- Người Tây Ban Nha
- Người Pháp
- Tiếng Đức
- Tiếng Bồ Đào Nha
- Indonesia
- Tiếng Nhật
- Hàn Quốc
- tiếng Nga
- Tiếng Swahili
- tiếng Tagalog
- Tiếng Thái
- Tiếng Việt

.

Free! Free! Free!

.

Chương trình MIỄN PHÍ của chúng tôi!

.

Dừng học phí!
Nói bất kỳ ngôn ngữ nào ngay! *
Trở thành nhanh chóng, vĩnh viễn! **
* Lúc đầu, bạn sẽ nói bằng cách sử dụng các kịch bản, không phải của riêng bạn.
** Yêu cầu rằng bạn đã có thể đọc to bằng ngôn ngữ đó.

.

.

Cho tất cả bạn bè của bạn biết rằng chúng tôi có hai lựa chọn:

.

# 1) miễn phí !!! (Hàng ngày tại trang web của chúng tôi).

.

# 2) $ 200 Lifetime Membership: ( Bấm vào đây )

.

Các kịch bản miễn phí được tại trang web của chúng tôi luôn luôn (theo gia số hàng ngày). Sự khác biệt duy nhất là các thành viên suốt đời cung cấp cho bạn một tháng toàn bộ các kịch bản được cung cấp cho bạn mỗi tháng trong suốt phần còn lại của cuộc đời bạn (cộng với bản tin hàng tháng, ưu đãi điều trị, và nhiều hơn nữa). Và bạn nhận được hỗ trợ đầy đủ từ chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi.

.

Scripts là gì?

.

Các kịch bản này cung cấp cho bạn 3 điều: Duy trì sự lưu loát của bạn nếu bạn đã thông thạo. Làm cho bạn thông thạo rất nhanh nếu bạn không thông thạo. Cung cấp cho bạn cải tiến liên tục ngay cả sau khi bạn thông thạo!

.

Tiền thưởng: Những tập lệnh này được thiết kế để cải thiện giọng nói của bạn! Vâng! Một phương pháp bí mật mà tôi học được và thực hiện khi giảng dạy ngoại ngữ ở Nam Mỹ và Châu Á khi tôi còn trẻ đã cực kỳ hiệu quả và bây giờ tôi chia sẻ bí mật này với các bạn! Ngoài ra, tôi đã sử dụng phương pháp đó bản thân mình để làm chủ nhiều ngôn ngữ bao gồm cả ngôn ngữ bản địa của riêng tôi!

.

Miễn phí hàng ngày !!!

Kịch bản hôm nay:

( click here )

.

------

.

Miễn phí mỗi ngày!
Ngay chỗ này:

( click here )

.

------

.

Tại sao và như thế nào

.

Khó khăn nhất trong việc học cách nói một ngôn ngữ mới là vượt qua mong muốn của bạn để dịch mọi từ, từng câu, và suy nghĩ về ngữ pháp, vv Những hành động này sẽ làm chậm nói của bạn. Rất nhiều! Không thể có một cuộc trò chuyện nếu bạn liên tục cố gắng tua lại và dịch mọi từ và câu. Ngữ pháp là trong lớp học và để chỉnh sửa bài viết của bạn. Nói phải là tự nhiên. Bộ não của bạn cần phải phản ứng với tốc độ chớp nhoáng. Nó phải trơn tru. Tự nhiên.

.

Để giúp bạn vượt qua khuynh hướng khủng khiếp này tôi đã tạo ra các kịch bản đặc biệt. Xu hướng bất lợi này là lý do số 1 vì sao 70% người dân trên hành tinh này không thể nói ngôn ngữ thứ hai. Và 30% người có thể nói được một ngôn ngữ thứ hai không thể nói trôi chảy; hầu hết trong số họ. Bởi vì họ không có cơ hội thực hành nói và bởi vì họ làm chậm để thử và dịch mọi thứ. Và kẻ giết người nói chuyện khác là ngữ pháp. Nếu bạn đang cố gắng để hoàn thiện các từ, câu và cách phát âm của bạn, bạn sẽ làm chậm cuộc trò chuyện của bạn đáng kể. Người nghe của bạn sẽ chán nản và đi bộ.

.

Những tập lệnh này chứa các yếu tố nâng cao khả năng hiểu của bạn. Nhưng trớ trêu thay điều đó không có nghĩa là bạn sẽ dịch bất cứ điều gì. Tôi đã làm cho nó gần như không thể cho bạn để dịch các kịch bản. Bởi vì tôi muốn bạn chỉ tập trung vào một điều: Tỷ lệ di chuyển. Bạn nói nhanh đến thế nào? Quá chậm? Quá nhanh? Và nó trơn tru?

.

Tôi đã làm hết sức mình để làm cho nó gần như không thể cho bạn để dịch và hiểu những gì các kịch bản nói. Câu chuyện đã được đảo ngược, lộn ngược, và gần như bị phá hủy. Nếu bạn cố gắng dịch hoặc hiểu những gì bạn đang đọc, bạn sẽ phát điên và bắt đầu kéo tóc ra khỏi đầu. Và như vậy không! Thậm chí không thử! Chỉ cần tập trung vào việc đọc to với tốc độ, tốc độ, tốc độ ổn định. Không quá nhanh, không quá chậm, chỉ trơn tru.

.

Và những câu đã bị thao túng. Họ đã được cố tình thay đổi. Làm cho chúng phản chiếu thực tế. Trong lớp học tất cả mọi thứ bạn đọc là hoàn hảo, quá hoàn hảo, khử trùng, khử trùng. Đó không phải là thực tế. Bạn sẽ không sẵn sàng cho những thực tế khắc nghiệt của cuộc sống nếu mọi thứ bạn đã học được trong một lớp học. Mọi người không nói chuyện một cách hoàn hảo. Họ không viết một cách hoàn hảo. Đó chỉ là thực tế. Nếu bạn chỉ nghe những câu hoàn hảo trong một lớp học, bạn sẽ không bao giờ hiểu những gì đang được nói bởi những người thực trong thế giới thực. Mọi người trong cuộc sống thực không nói, "chiếc dù là màu tím" hoặc "chiếc xe màu đỏ" vv Họ không nói, "xin chào, thưa bạn, tôi rất vui mừng gặp bạn, và tôi có thể giúp đỡ Bạn, mọi thứ sẽ tốt đẹp cho bạn trong ngày đẹp nhất mà chúng ta đang có? "Không ai nói chuyện như vậy trừ những bộ phim lỗi thời cũ.

.

Miễn phí hàng ngày !!!

Kịch bản hôm nay:

( click here )

.

------

.

Miễn phí mỗi ngày!
Ngay chỗ này:

( click here )

.

------

.

Hầu hết các sách của trường được viết 20 năm trước khi bạn đọc chúng. Họ đã được xuất bản 15 năm trước khi bạn đọc chúng. Và có lẽ bạn không tốt nghiệp ra trường hoặc có được nghề và bắt đầu sử dụng những gì bạn học được cho đến vài năm sau đó. Nói cách khác mọi thứ bạn học ở trường là đã lỗi thời. Họ không nhận ra rằng ngôn ngữ thay đổi một chút mỗi năm. Mỗi 5 năm một ngôn ngữ thay đổi đáng kể. Hàng năm không dưới 10 thành ngữ biến mất. Và 10 từ. Và 10 câu. Chúng hoặc thay đổi hoặc thay thế hoặc đơn giản là bỏ. Bởi vì thời gian thay đổi. Sau 5 năm có 50 thành ngữ, 50 từ, 50 câu. Bạn có biết những từ mới không? Thành ngữ mới? Các câu mới? Không, không phải nếu bạn đã học ngôn ngữ trong lớp học bằng cách sử dụng sách giáo khoa đại học. Và những cuốn sách đó đã 20 tuổi thực sự là một bản sửa đổi của cuốn sách trước đó đã được 20 tuổi. Một vài phiên bản đã được thực hiện để thử và cập nhật nó càng tốt nhất có thể. Và vì thế nền tảng và phần lớn nội dung trong cuốn sách đó thực sự đã 40 tuổi. Không có gì lạ khi tại sao các trường sử dụng Shakespeare và Bible để dạy tiếng Anh. Bởi vì họ không có ý tưởng.

.

Kịch bản của tôi không phải là bài học của giáo viên của bạn. Đây là lý do tại sao:

.

Có rất nhiều lỗi, điều quan trọng là có rất nhiều câu bị cắt đứt, hoặc không đầy đủ, đó chính là cách chúng ta nói chuyện trong cuộc sống thực. Bạn nhận thấy rằng mỗi chương bao gồm 3 phân đoạn giống hệt nhau. Đó là để bạn có cơ hội lặp lại mọi thứ 3 lần. Điều này cải thiện giọng nói của bạn.

.

Tôi sẽ chỉ cho bạn một phân đoạn và yêu cầu bạn đọc lại hai lần nữa nhưng tôi đã khám phá ra rằng hầu hết mọi người đều quá lười, thiếu kiên nhẫn, gánh nặng để làm điều đó. Và vì vậy, để thuận tiện cho bạn, cảm giác tốt, thoải mái, và thời gian kiềm chế, tôi đã đi trước và đặt nó 3 lần vì vậy bạn sẽ không khó thông báo.

.

Miễn phí hàng ngày !!!

Kịch bản hôm nay:

( click here )

.

------

.

Miễn phí mỗi ngày!
Ngay chỗ này:

( click here )

.

------

.

Hầu hết những lỗi này, những lần lặp lại, và những cải tiến khác bạn sẽ không nhận thấy, nhưng não của bạn sẽ. Bạn sẽ nhận thấy khi nhiều ngày trôi qua, nhiều chương được tạo thành từ những câu chuyện liên quan đến những câu chuyện trong các chương khác mà bạn sẽ đọc (cố ý đặt ngược và lộn ngược), bộ não của con người có khả năng sắp xếp tất cả lại theo thứ tự ; Điều này buộc não bạn phải làm công việc phức tạp hơn.

.

Các kịch bản này là cố ý không hợp lệ. Có một số từ được tạo thành. Các kịch bản này cố tình không có ý nghĩa gì đối với hầu hết các phần. Điều này làm bạn cảm thấy thói quen muốn dịch và hiểu mọi thứ bạn đọc. Bạn không thể. Bởi vì không có kịch bản nào làm cho bất kỳ ý nghĩa.

.

Các câu chuyện hoàn toàn phức tạp, những lời vô nghĩa và nhiều câu chưa đầy đủ. Một số câu được chuyển sang dòng tiếp theo và dòng tiếp theo. Tất cả các biến này tôi đã đặt trong các tập lệnh này sẽ làm cho bộ não của bạn căng ra, làm việc chăm chỉ, suy nghĩ bên ngoài hộp, xoắn, tìm kiếm, xác định, sửa, dịch, giải thích, và có ý nghĩa.

.

Thông thường lớp học giáo dục làm cho mọi thứ dễ dàng, hoàn hảo, mà không có bất kỳ sự chấp nhận của thất bại hoặc biến thể. Cuộc sống thực không hoàn hảo, không phải là ngôn ngữ, nó chỉ hoàn hảo trong lớp học.

.

Miễn phí hàng ngày !!!

Kịch bản hôm nay:

( click here )

.

------

.

Miễn phí mỗi ngày!
Ngay chỗ này:

( click here )

.

------

.

Đó là lý do tại sao mọi người không bao giờ trở nên thông thạo và không thể hiểu những gì họ đang nghe trên đài phát thanh, trong phim, trên đường phố, ở nơi làm việc, trong thế giới thực. Khi họ sẵn sàng chấp nhận thực tế họ sẽ đạt được bước đầu tiên trong việc đạt được sự giao tiếp thực sự.

.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng đọc hoặc tải xuống cuốn sách điện tử miễn phí "Why This Works" tại trang web "AnaEzine" của tôi và có, miễn phí. Và bạn có thể cho nó đi cho tất cả bạn bè của bạn miễn phí quá. Bạn có thể tìm nó ở bất kỳ vị trí nào sau đây (hoặc chỉ đơn giản là Google tên "AnaEzine" và bạn sẽ tìm thấy tôi và các trang web của tôi rất dễ dàng):

.

Http://www.anaezine.webs.com
Http://www.anaezine.net
Http://www.jaybeacham.com
Http://www.benarnold4u.webs.com
Http://www.anaezine.simplesite.com

.

E-mail: BigConversation@Zoho.com
E-mail: Contact@AnaEzine.net
E-mail: JayBeacham@JayBeacham.com

.

Tất cả những sai sót, sai sót, lặp đi lặp lại, vv ... được cho là làm cho não của bạn làm việc chăm chỉ hơn, không lười biếng và trở nên có kỹ năng về những sai biệt trong địa điểm, thời gian, bối cảnh, con người, tính cách, vai trò, vv. Từ những sai lầm sành điệu hơn so với các danh sách từ vựng vv

.

Miễn phí hàng ngày !!!

Kịch bản hôm nay:

( click here )

.

------

.

Miễn phí mỗi ngày!
Ngay chỗ này:

( click here )

.

------

.

Hướng dẫn dễ dàng:

.

Chỉ cần 3 phút đọc!

Mỗi kịch bản có tiêu đề "Ngày 1" và "Ngày 2" và "Ngày 3" và vv ... Bạn bắt đầu bằng cách đọc "Ngày 1" và ngày tiếp theo bạn sẽ đọc "Ngày 2" và v.v ... Nếu bạn chỉ làm vài ngày mỗi tuần, vậy thôi, đủ để trở nên thông thạo, duy trì sự lưu loát của bạn và cải thiện liên tục.

.

Tiền thưởng:

.

Xin vui lòng gửi cho tôi một email hoặc liên hệ với tôi bằng cách nào đó bất cứ khi nào bạn cần bất cứ điều gì! Chúng tôi cung cấp rất nhiều lợi ích cho bạn và bạn bè của bạn và tất cả mọi người. Các kịch bản luôn được miễn phí tại trang web của chúng tôi mãi mãi. Tuy nhiên, nếu bạn có được các thành viên suốt đời bạn sẽ nhận được một tháng của kịch bản được giao cho bạn mỗi tháng cho phần còn lại của cuộc đời bạn.

.

$ 200 Thành viên Trọn đời: ( Bấm vào đây )

.

.

Hãy chia sẻ kịch bản của chúng tôi với người khác. Và bạn có thể cho sách điện tử của chúng tôi miễn phí! Sau khi bạn cung cấp cho tất cả bạn bè của bạn, họ sẽ cảm ơn bạn cho phần còn lại của cuộc sống đa ngôn ngữ của họ! Nếu bao giờ bạn cần bất cứ điều gì hoặc có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với tôi hoặc ai đó từ công ty của tôi bằng email và chúng tôi sẽ chăm sóc tất cả các nhu cầu của bạn. Đặc biệt nếu bạn trở thành thành viên suốt đời chỉ với 200 đô la, chúng tôi sẽ chăm sóc tốt cho bạn mỗi tháng cho phần còn lại của cuộc đời bạn như là phần thưởng và lòng biết ơn của bạn để tận dụng lợi thế của chương trình này!

.

Bạn là fan lớn nhất của chúng tôi và bây giờ chúng tôi là fan hâm mộ lớn nhất của bạn! Chúng tôi trung thành với khách hàng của chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh tất cả các phản hồi và nếu bạn cần bất cứ điều gì, liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào! Chúng tôi luôn ở đây cho bạn.

.

Cảm ơn bạn đã mua các tập lệnh này. Hoặc, nếu bạn nhận điều này miễn phí từ ai đó, cảm ơn họ rất nhiều!

.

.

Cho tất cả bạn bè của bạn biết rằng chúng tôi có hai lựa chọn:

.

# 1) miễn phí !!! (Hàng ngày tại trang web của chúng tôi).

.

# 2) $ 200 Lifetime Membership: ( Bấm vào đây )

.

Các kịch bản miễn phí được tại trang web của chúng tôi luôn luôn (theo gia số hàng ngày). Sự khác biệt duy nhất là các thành viên suốt đời cung cấp cho bạn một tháng toàn bộ các kịch bản được cung cấp cho bạn mỗi tháng trong suốt phần còn lại của cuộc đời bạn (cộng với bản tin hàng tháng, ưu đãi điều trị, và nhiều hơn nữa). Và bạn nhận được hỗ trợ đầy đủ từ chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi.

.

Miễn phí hàng ngày !!!

Kịch bản hôm nay:

( click here )

.

------

.

Miễn phí mỗi ngày!
Ngay chỗ này:

( click here )

.

------

.

Cảm ơn bạn đã đến thăm!

--AnaEzine--

.

Http://www.anaezine.webs.com
Http://www.anaezine.net
Http://www.jaybeacham.com
Http://www.benarnold4u.webs.com
Http://www.anaezine.simplesite.com

.

E-mail: BigConversation@Zoho.com
E-mail: Contact@AnaEzine.net
E-mail: JayBeacham@JayBeacham.com

.

.

.

Liên hệ với tôi bất cứ lúc nào !
-CEO Jay Beacham
 
BigConversatio@Zoho.com
(Tôi sẽ trả lời trong vòng 48 giờ)

.

.

.

.

Cảm ơn bạn!

Xin hãy trở lại mỗi ngày!

Www.AnaEzine.webs.com

.

.

.

Xin vui lòng Lưu, In, Chia sẻ, Tweet, Đăng, Đánh dấu trang web này!

.

.

anaezine.webs.com Webutation

.

.

Disclaimer: ( bấm vào đây )
# 1). Bạn có thể chia sẻ, ăn cắp, sao chép, bán bất cứ thứ gì trên trang này?
# 2). Có điều gì ở đây không? Vi phạm bản quyền...
# 3). Chúng tôi không phải là bác sĩ, được cấp phép, cũng không hợp pháp ...
#4). Chúng tôi không được ủy quyền ...

.

.

谢谢! धन्यवाद ! Thank you!

---AnaEzine--


亚太地区 - 한국 지역 - 日本地域
कॉर्पोरेट - ขององค์กร - کارپوریٹ
Corporate - корпоративный
Unternehmen - Entreprise

Jaydon LLC, USA (GLOBAL)
Ivins, Utah 84738
CEO Jay & Donald Beacham
Email: BigConversation@Zoho.com
www.AnaEzine.webs.com

BlueMorpho LLC, USA (L'EUROPA)
Buffalo, Wyoming 82834
CEO Walter R.
Email: Contact@AnaEzine.net
www.AnaEzine.net

AnaEzine LLC (中国/대한민국/日本)
CEO 张赛 Sai Zhang
Email: jackgreen@126.com
www.AnaEzineChina.Wordpress.com

Chimayi LLC (এস এশিয়া/एस एशिया/इंडिया/پاکستان)
CEO Vijay Sikh

Email: BigConversation@Zoho.com
www.AnaEzine.webs.com

Макс Park LLC (კავკასია/Балкански/Россия)
CEO Макс Park
Tbilisi, Georgia
Email: BigConversation@Zoho.com
www.AnaEzine.webs.com

Bliss LLC (AFRIKA/አፍሪካ/આફ્રિકા)
CEO Omar & Ebrima & Manneh
Email: bajerreh_17@live.com
www.AnaEzine.webs.com

Sampaio LLC (América del Sur/BRASIL)
CEO W.Sampaio
Email: BigConversation@Zoho.com
www.AnaEzine.webs.com

AnaEzine LLC (ประเทศไทย/កម្ពុជា/Việt/MANILA/JAKARTA)
CEO CJ
Email: cyrelszone@gmail.com
www.AnaEzine.webs.com

.

.

.

Tất cả các bức ảnh và nội dung được sử dụng với sự cho phép theo như chúng tôi biết, tuy nhiên, nếu bạn không đồng ý, hoặc mong muốn tín dụng thích hợp hoặc bồi thường, hoặc loại bỏ và một lời xin lỗi từ chúng tôi, vui lòng liên hệ Giám đốc điều hành Jay Beacham ngay: BigConversation@Zoho.com

.

.